Sản phẩm nổi bật

Bảo hiểm xã hội tự nguyện dành cho người làm nghề tự do
Theo thống kê, ở Việt Nam có rất nhiều lao động tự do không được công ty nhất định nào đóng bảo hiểm xã hội, ý thức được vấn đề đó người lao động tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện để có cho mình quỹ lương hưu, y tế tích lũy tài chính cho tuổi già đồng thời bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.
1
Các bệnh răng miệng được bảo vệ trong bảo hiểm Ngọc Yến Epos Manulife
Nha khoa Việt Úc được thành lập năm 2007 bởi Ths. Bs. Nguyễn Mạnh Phú – chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam và hiện là giảng viên khoa răng hàm mặt – Đại học Y Hà Nội. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Việt úc đã nhanh chóng trở thành nha khoa uy tín tại Hà Nội, Việt Nam. Là nơi gửi gắm nụ cười của hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế.
2
Nha khoa Việt Úc và sự liên kết với Ngọc Yến Epos Manulife
Nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị răng miệng tốt nhất. Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu về chăm sóc sức khỏe răng miệng và thẩm mỹ. Nha khoa Việt Úc mang đến cho quý khách sự chăm sóc răng miệng hàng đầu. Với phương châm hoạt động tận tình, chu đáo, chất lượng thẩm mỹ, đây sẽ là nơi đem đến cho bạn 1 hàm răng trắng đẹp và nụ cười khỏe mạnh tự tin.
3
Chăm sóc sức khỏe với bệnh viện quốc tế Bắc Hà
Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Bắc Hà đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 2016. Được đầu tư xây dựng quy mô ngay từ khi mới bắt đầu nên bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Các Giáo sư, Bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn tận tâm phục vụ, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
4
Ngọc Yến Epos Manulife liên kết với Bệnh viện quốc tế Bắc Hà trong gói tầm soát ung thư
Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong các dịch vụ thăm khám sức khỏe, bệnh lí nghiêm trọng và tầm soát ung thư. Ngọc Yến Epos Manulife liên kết với Bệnh viện quốc tế Bắc Hà với các loại bệnh, tật và đặc biệt trong gói tầm soát ung thư
5
Gói bảo hiểm Cuộc sống tươi đẹp của Ngọc Yến Epos Manulife là gì?
Cuộc sống tươi đẹp, an nhiên vui sống, bảo vệ sức khỏe của bạn đên các chặng đường tương lai
6
Hoạch định linh hoạt, thực hiện ước mơ với Gia đình tôi yêu
Bạn hoàn toàn có thể hiện thực hóa mong ước, dự định tương lai của mình dựa vào tính hoạch định linh hoạt trong gói Gia đình tôi yêu của Epos Manulife.
7
Vì sao nên chọn Gia đình tôi yêu của Epos Manulife?
Gói bảo hiểm Gia Đình Tôi Yêu của Epos Manulife là gói sản phẩm dành cho gia đình được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bảo hiểm Ngọc Yến Epos Manulife Gia đình tôi yêu là một trong những giải pháp tích lũy tài chính toàn diện, linh hoạt giúp cho gia đình bạn tiết kiệm hiệu quả thực hiện hóa các ước mơ, dự định tương lai một cách dễ dàng hơn.
8
Gói bảo hiểm Gia đình tôi yêu là gì?
Tự tin là hãng bảo hiểm uy tín tại Việt Nam, Epos Manulife ra mắt khách hàng gói bảo hiểm Gia đình tôi yêu với những quyền lợi nổi bật, giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.
9