Tuổi già viên mãn

Tuổi già viên mãn với “3 nguyên tắc có”
Người cao tuổi luôn cần đến sự chăm lo, quan tâm của con cháu. Hãy giúp cha mẹ bạn được thảnh thơi, an vui tuổi già. Ngọc Yến Epos Manulife “bật mí” tuổi già viên mãn với 3 nguyên tắc có.
1
Bảo hiểm xã hội? bảo hiểm nhân thọ? đâu là giải pháp tối ưu khi về hưu (P3)
Bảo hiểm nhân thọ đang là một trong những giải pháp tối ưu khi về hưu, Ngọc Yến Epos Manulife là một trong những chi nhánh hoạt động hiệu quả của Manulife Việt Nam, với các gói bảo hiểm của chúng tôi, vấn đề tài chính an hưởng tuổi già khi về hưu sẽ được giải quyết triệt để.
2
Bảo hiểm xã hội? bảo hiểm nhân thọ? đâu là giải pháp tối ưu khi về hưu (P2)
Giải pháp cho vấn đề an hưởng tuổi già với các gói bảo hiểm, hôm nay Ngọc Yến Epos Manulife sẽ cung cấp một số giải pháp giúp bạn.
3
Bảo hiểm xã hội? bảo hiểm nhân thọ? đâu là giải pháp tối ưu khi về hưu
Bảo hiểm xã hội (BHXH) - loại bảo hiểm dựa trên nguyên tắc cộng đồng chia sẻ rủi ro với cá nhân, tổ chức gặp rủi ro. Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) cũng có nguyên tắc hoạt động tương tự. Hôm nay Ngọc Yến Epos Manulife sẽ cũng các bạn so sánh những ưu điểm giữa hai loại bảo hiểm trên.
4
Những điều cần biết về lương hưu từ bảo hiểm xã hội
Khi nói về lương hưu từ bảo hiểm xã hội (BHXH) thì nhiều người sẽ phải nắm rõ những quy định mới trong luật BHXH ban hành đối với vấn đề hưởng lương hưu để đảm bảo quyền lợi của mình một cách tốt nhất. Hôm nay Ngọc Yến Epos Manulife xin chia sẻ những điều cần biết về lương hưu từ bảo hiểm xã hội để mọi người cùng nắm rõ.
5
Chuẩn bị nghỉ hưu
Chuẩn bị càng sớm, bạn càng tích luỹ được nhiều để bảo đảm vững chắc cho những ngày hưu trí an nhàn của mình và người thân. Bạn không cần phải lo lắng một mình, chúng tôi luôn có những giải pháp phù hợp để những ước mơ của bạn trở thành hiện thực.
6