Manulife Việt Nam tiên phong ứng dụng Zalo trong dịch vụ khách hàng

30/08/2018 15:55

Khách hàng của các công ty bảo hiểm luôn mong  muốn được phục vụ, tư vấn hoặc tương tác một cách nhanh chóng, thuận tiện, giờ đây bắt đầu từ tháng 4, người dùng đã có thể tương tác trực tiếp với Manulife Việt Nam trên ứng dụng Zalo, Epos Manulife – chi nhánh của Manulife Việt cũng đang dần hoàn thiện app và phát triển các tính năng trên Zalo để thuận tiện cho khách hàng.

Được thiết kế nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều điểm kết nối với Manulife, kênh thông tin này sẽ tiếp nhận trực tiếp, hỗ trợ, tư vấn và phản hồi mọi yêu cầu hay giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chủ động và hiệu quả.

Với tính ứng dụng cao của Zalo trên các thiết bị di động, khách hàng còn có thể mua bảo hiểm trực tuyến do Manulife Việt Nam cung cấp một cách dễ dàng hơn chỉ sau vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, khách hàng còn được cung cấp những kiến thức mới “nóng hổi” về lối sống - sức khỏe, thông tin tài chính – bảo hiểm  và kế hoạch đầu tư thông minh được cập nhật định kỳ thường xuyên. Bằng động thái này, Manulife đã trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tích hợp Zalo vào kênh tương tác và phục vụ khách hàng tại Việt Nam.

Khẳng định chiến lược số hóa trong dịch vụ khách hàng, ông Paul Nguyễn – Tổng Giám đốc Manulife Việt nam chia sẻ: “Manulife Việt Nam mang sứ mệnh trở thành đối tác tin cậy nhất trong việc giúp khách hàng đạt được ước mơ và nguyện vọng của mình. Việc không ngừng nâng cao dịch vụ để mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, tiên phong trong việc áp dụng công nghệ, hòa cùng xu hướng mới của nhịp sống số, đã đưa chúng tôi đến gần hơn với khách hàng và kịp thời đáp ứng nhu cầu được phục vụ một cách tiện lợi và nhanh chóng của họ.”

Trong năm 2016, Manulife đã giới thiệu hàng loạt các ứng dụng công nghệ số hóa trong dịch vụ khách hàng, nổi bật là trang web bảo hiểm trực tuyến (e-commerce) www.baohiemonline.manulife.com.vn giúp khách hàng có thể tự tìm hiểu thông tin, quyền lợi về sản phẩm một cách nhanh chóng; “Trang thông tin trực tuyến dành cho Bên mua bảo hiểm – ManuConnect”, giúp khách hàng dễ dàng tra cứu toàn bộ thông tin, lịch sử các giao dịch hoặc thay đổi Hợp đồng trực tuyến; và ra mắt ứng dụng Manu-Ipro, một trong những công cụ hỗ trợ kinh doanh dành cho đội ngũ Tư vấn Tài chính và ngân hàng đối tác của Công ty. Bên cạnh đó, Manulife Việt Nam cũng triển khai dịch vụ thanh toán phí qua dịch vụ ví điện tử Payoo tại 1.000 điểm giao dịch Payoo trong các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng công nghệ, các khu chung cư và cao ốc văn phòng trên toàn quốc.

Ngọc Yến Epos Manulife chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả!

-----------------------------

Liên hệ với Ngọc Yến Epos thông qua:

- Email: info.epos@gmail.com
- Hotline: 024.730.44686; 0972892442
- Văn phòng Tập Đoàn Manulife Việt Nam: Toà Nhà CMC - 11 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
- Văn Phòng Epos - Manulife: 76/8 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Website: http://www.ngocyenmanulifespecial.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ngocyenmanulife.epos

Tải App ứng dụng: - https://goo.gl/cYsjkb
                               - https://itunes.apple.com/vn/app/epos-to%C3%A0n-c%E1%BA%A7u/id1438211014?l=vi&mt=8

Manulife Việt Nam tiên phong ứng dụng Zalo trong dịch vụ khách hàng

30/08/2018 15:55

Ngọc Yến Epos Manulife chúc quý khách có một ngày làm việc hiệu quả!

-----------------------------

Liên hệ với Ngọc Yến Epos thông qua:

- Email: info.epos@gmail.com
- Hotline: 024.730.44686; 0972892442