Khuyến mại EPOS

Nhận voucher 2.000.000 đồng với gói bảo hiểm cá nhân
Chuỗi hoạt động tặng voucher thăm khám sức khỏe của Ngọc Yến Epos Manulife đánh dấu sự kiện Epos liên kết với hai đơn vị phòng khám Nha khoa Việt Úc và bệnh viện Bắc Hà
2
Ngọc Yến Epos Manulife tặng Voucher cho khách hàng tham gia bảo hiểm
Nhằm nâng cao quyền lợi của khách hàng đóng bảo hiểm, từ tháng 10/2018 Ngọc Yến Epos Manulife độc quyền hợp tác với hai đơn vị chăm sóc răng miệng Nha khoa Việt Úc và thăm khám sức khỏe Bệnh viện Bắc Hà.
3
Tham gia bảo hiểm nhân thọ, nhận voucher chăm sóc sức khỏe liền tay
Chỉ với 50k/ngày bạn đã có thể tham gia gói bảo hiểm cơ bản của Ngọc Yến Epos Manulife và có cơ hội nhận được voucher chăm sóc sức khỏe tổng quát và chăm sóc răng miệng . Tổng giá trị voucher khách hàng có thể nhận được lên tới 7.000.000 đồng.
4
Qùa Tặng Đầu Tháng 10
Luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu nên với mọi dịp là Ngọc Yến Epos luôn luôn có quà tặng gửi đến Qúy khách hàng
5
Chương trình khuyến mãi Manulife - Cuộc sống tươi đẹp
Với mong muốn luôn đồng hành cùng bạn để vun đắp một cuộc sống khỏe mạnh dài lâu Ngọc Yến Epos Manulife hân hạnh giới thiệu sản phẩm Cuộc sông tươi đẹp giải pháp bảo vệ toàn diện cho bạn khi mang đến sự hỗ trợ tài chính ngay từ giai đoạn đầu tiên nếu bạn gặp phải căn bệnh hiểm nghèo, giúp bạn an tâm chữa trị mà không vướng bận lo âu.
6