Học vấn – đăng khoa – lập nghiệp

Chuẩn bị cho con vào lớp 1
Hầu hết các bé chuẩn bị vào lớp 1 đều gặp khó khăn khi làm quen với môi trường mới. Vì thế, bố mẹ cần chuẩn bị kỹ và hỗ trợ cho bé về mặt tâm lý từ sớm bằng những cách sau:
1
Chắp cánh tương lai, điểm tựa vững chắc cho con yêu
Không chỉ là quỹ tài chính vững chắc cho con, Chắp cánh tương lai - Ngọc Yến Epos Manulife còn là động lực cho bố mẹ yên tâm lao động, làm việc. Đồng hành cùng con trên mỗi bước đi, mỗi chặng đường học tập và lập nghiệp. Dành cho con những gì tốt đẹp nhất, cho con môi trường học tập tiên tiến, hiện đại nhất là mong muốn của tất cả các bậc phụ huynh và cũng là mục tiêu của chúng tôi.
2
Bảng minh họa hợp đồng Chắp cánh tương lai - Ngọc Yến Epos Manulife
Ngọc Yến Epos Mnaulife xin gửi đến quý khách hàng thông tin bảng minh họa hợp đồng Chắp cánh tương lai. Đồng hành cùng con trên mỗi chặng đường học vấn và lập nghiệp!
3
Epos Manulife gia tăng quyền lợi bảo hiểm với các quyền lợi bảo hiểm tăng cường
Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ an tâm vui sống trước những rủi ro khôn lường trong cuộc sống với các Quyền lợi bảo hiểm tăng cường ưu việt kèm theo.
4
Giải pháp tương lai cho giấc mơ du học của con
Ước mơ du học cho con sẽ trở thành hiện thực nếu cha mẹ tích lũy quỹ tài chính cho con ngay từ hôm nay. Chắp cánh tương lai của Ngọc Yến Epos Manulife sẽ giúp bạn
5
Lên kế hoạch du học cho con ngay từ khi còn nhỏ
u học – ước mơ của phụ huynh cho con một nền giáo dục tiên tiến nhất, nhưng để thực hiện ước mơ đó phụ huynh phải xác định được để du học thì con cần phải được chuẩn bị thế nào. Trong bài viết ngày hôm nay Ngọc Yến Epos Manulife xin chia sẻ một số thông tin để khách hàng thực hiện ước mơ du học cho con
6