Hoạt động cộng đồng

Thư mời tham gia chương trình "CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP, LÀM CHỦ CUỘC SỐNG"
Kính gửi quý khách hàng, những đại lý tương lai tham gia chương trình "Cơ hội nghề nghiệp, làm chủ cuộc sống". Đây là chương trình lớn giúp bạn có thể tham gia trở thành các đại lý tư vấn viên chuyên nghiệp, giúp các bạn hiểu hơn về bảo hiểm và Tập đoàn Manulife Việt Nam. Đây là cơ hội lớn giúp bạn hiểu hơn về tài chính cũng như hiểu sâu hơn về bảo hiểm nhân thọ.
1
Top 12 cuộc thi Vua Marketing
 Sự kiện " Vòng 2.2 cuộc thi Vua Marketing" tại Học viện Tài Chính đã kết thúc vào tối ngày 3/11/2018 thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn mới tới các bạn sinh viên trong trường và đặc biệt những bạn lọt Top 12.
2
Voucher giảm giá khách hàng có cơ hội nhận được khi tham gia Gala Dinner của Epos Manulife
Gala Dinner – sự kiện tri ân khách hàng của Epos Manulife diễn ra tại Vinpearl Hạ Long Bay Resort trong 2 ngày mùng 4 và 5/8/2018. Khách hàng là người tham dự sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng tri ân trong đó có Voucher giảm giá có giá trị lên tới 2tr đồng.
3
Gala Dinner chương trình tri ân khách hàng của Ngọc Yến Epos Manulife.
Với tiêu chí “Khách hàng là trọng tâm”, Ngọc Yến Epos Manulife không ngừng phát triển hai gói bảo hiểm giúp khách hàng tận hưởng các dịch vụ tốt nhất. Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập, Ngọc Yến Epos Manulife tổ chức Gala Dinner nhằm tri ân các Partner và Customer.
4
Gala Dinner, tham gia và trải nghiệm
Ngọc Yến Epos Manulife, một chi nhánh của Manulife Việt Nam phát triển với hai gói sản phẩm Gia đình tôi yêu và Chắp cánh tương lai. Chúng tôi không chỉ cung cấp các gói bảo hiểm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Epos Manulife luôn luôn chăm sóc và quan tâm đến khách hàng một các chu đáo và an tâm nhất.
5
Đối tượng tham gia Gala Dinner của Ngọc Yến Epos Manulife
Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam, hiện tại Manulife Việt Nam cung cấp các danh mục sản phẩm đa dạng chăm sóc sức khỏe, giáo dục, gia đình,… Ngọc Yến Epos Manulife là một chi nhánh của Manulife Việt Nam với 2 dòng sản phẩm chủ yếu là Gia đình tôi yêu và Chắp cánh tương lai.
6