Gia tăng tài sản

Mới lập gia đình
Lập gia đình, một bước ngoặt trong cuộc đời, được sống chia sẻ với người bạn đời bạn hằng mong ước với những hy vọng đồng thời những trách nhiệm mới về tài chính và hoạch định cho tương lai mới cho gia đình nhỏ của bạn.
1
Có con nhỏ
Có con là một sự kiện lớn tuyệt vời của cuộc sống của bạn, và điều này sẽ thay đổi các kế hoạch tài chính của bạn và gia đình. Bạn chắc chắn mong muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Tuy nhiên sự ra đời của bé cũng mang đến nhiều trách nhiệm cho bậc làm cha mẹ chúng ta.
2
Mới đi làm
Bạn đang bước vào đời và bắt đầu con đường xây dựng sự nghiệp của mình. Bạn tràn trề sức trẻ và khao khát thành công. Bạn có nhiều kế hoạch và nhu cầu chi tiêu nhưng thu nhập còn đang hạn chế.
3
Mua nhà - Sửa nhà
Vừa tiết kiệm vừa bảo hiểm: mua một căn nhà mới không chỉ từ tiền tiết kiệm của bạn và gia đình, mà bạn còn có thể thông qua ngân hàng, hoặc người thân để có đủ tiền nhằm hiện thực hóa ước mơ của mình. Nhưng nếu có rủi ro xảy ra, ảnh hưởng về tài chính cho bạn, người bạn đời và cho gia đình bạn sẽ thế nào? Liệu các khoản vay mua nhà sẽ được thanh toán? Bạn chưa chắc? 
4
Thay đổi công việc
Những cân nhắc về mức lương, chế độ ưu đãi mới có lẽ không phải là lý do duy nhất khiến bạn thay đổi công việc, dù nó cũng rất quan trọng. Với nguồn thu nhập có thể dồi dào hơn, bạn cần có những kế hoạch tài chính mới và phù hợp hơn cho mình. Và có cả những vấn đề tài chính khác bạn cần nghĩ tới khi bạn thay đổi công việc.
5