Chắp cánh tương lai con yêu

Con có những quyền lợi gì khi tham gia sản phẩm CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI?
Mỗi sản phẩm bảo hiểm đều có những quyền lợi khác nhau. Với gói "Chắp cánh tương lai" con yêu của bạn sẽ được hưởng những quyền lợi ưu việt như thế nào? Hãy cùng Epos Global giúp bạn khám phá nhé.
1
Trước khi dạy con làm giàu hãy dạy con làm người tốt
Ông cha ta từ xưa đã có truyền thống nuôi dậy con cháu “Uống nước nhớ nguồn”, “Tiên học lễ, hậu học văn”. Trước khi dạy con trở thành một người giỏi, hãy dạy con những kỹ năng cần thiết để trở thành một người tốt, một người hiếu thảo với gia đình và xã hội
2
Lắng nghe con yêu cùng Ngọc Yến Epos Manulife
“Trẻ con biết gì mà ý kiến” là câu nói phổ biến của nhiều gia đình Việt mỗi khi con cái muốn nêu lên quan điểm của mình. Việc áp đặt ý kiến chủ quan của ba mẹ lên trẻ có thể gây ra những hệ quả tiêu cực như trẻ ngại chia sẻ quan điểm, hình thành tâm lý phản bác và không nghe lời ba mẹ nữa.
3
Đặt nền móng cho con ngay từ hôm nay (P2)
Trong phần một của bài viết Ngọc Yến Epos Manulife đã chia sẻ cho các bạn về tạo tính cách tốt cho con ngay từ khi con còn nhỏ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tọa phản xạ cho con đó là…
4
Đặt nền móng cho con ngay từ hôm nay
TS. Vũ Thu Hương (Đại học Sư phạm Hà Nội) khẳng định rằng: Cha mẹ phải là người đặt nền móng cho con ngay từ khi đứa trẻ ra đời. Ngọc Yến Epos Manulife xin giới thiệu bài viết chia sẻ suy nghĩ của chúng tôi về vai trò của các bậc phụ huynh đối với những mầm non tương lai của đất nước.
5
Bảo hiểm nhân thọ có thật sự cần thiết cho con
Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ giúp ta tập luyện tính tiết kiệm, chuẩn bị sẵn sàng cho một tương lai học vấn đầy đủ của con cái hay những dự định mới của gia đình. Hay trong những trường hợp xấu nhất xảy ra cho người cha hay mẹ, hợp đồng bảo hiểm sẽ được miễn đóng phí, giúp ta không phải lo lắng về vấn đề tài chính.
6