giới thiệu

    Ngọc Yến Epos xin kính chào quý khách hàng!

Ngọc Yến Epos xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng và các đối tác - những người đã luôn tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm - dịch vụ bảo hiểm mà Ngọc Yến Epos cung cấp. Sự tin tưởng của Qúy khách hàng đã góp phần to lớn trong việc quyết định sự phát triển và thành công của Epos trong thời gian qua.

Ngọc Yến Epos là một kênh phân phối chính thức uy - chất lượng của tập đoàn Manulife và lãnh đạo là bà Nguyễn Ngọc Yến - giám đốc cấp cao tại Manulife Việt Nam.

Manulife Việt Nam là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đang dần khẳng định mình để trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam.

Manulife Việt Nam hoạt động ngày càng vững mạnh nên việc ra đời kênh phân phối Ngọc Yến - Epos Manulife là hết sức cần thiết bởi đại diện cho Epos là  Manulife Việt Nam.

Ngọc Yến Epos cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ mang một màu sắc mới mẻ nhưng giá trị đem đến cho khách hàng lại không hề nhỏ. Những quyền lợi mà Epos mang lại đảm bảo như Manulife Việt Nam và yếu tố khiến Epos tự hào chính là phục vụ nhanh chóng, chất lượng thàng đầu và uy tín tuyệt đối.

Để tiếp tục phát triển bền vững, Ngọc Yến Epos cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng và đối tác lên hàng đầu, luôn trung thực, tận tâm và chuyên nghiệp trong chính các sản phẩm dịch vụ của mình. Trong tương lai Ngọc Yến Epos sẽ tiếp tục khẳng định và giữ vững thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Trân trọng, 

ban điều hành

Nguyễn Ngọc Yến Tổng Giám Đốc Top 3 Tư vấn tài chính xuất sắc Manulife Việt Nam 2017. Thành viên MDRT quốc tế 3 năm liên tiếp 2017, 2018 và 2019. Đạt danh hiệu tư vấn tài chính chuyên nghiệp FC Kim Cương từ 2017 đến 2019. Đạt danh hiệu MBA Nhà kiến tạo Đội ngũ xuất sắc - Phát triển và quản lý hệ thống các khu vực Hà Nội, Ba Vì, Đông Anh, Hà Nam, Ninh Bình, Phú Thọ, Văn phòng tại Bắc Giang ... và phát triển mở rộng trên hệ thống khắp cả nước. Luôn kiến tạo và nỗ lực phát triển hệ thống vững mạnh. Với mong muốn đào tạo những tư vấn viên tài chính chuyên nghiệp và xây dựng một Epos Global phát triển theo hướng hiện đại hóa. Mọi thao tác đều được hỗ trợ nhờ công nghệ 4.0 và đường truyền Internet sẽ hỗ trợ mọi quy trình giữa khách hàng và người tư vấn viên trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. "Một người tư vấn tài chính tốt là người luôn nghĩ đến quyền lợi khách hàng đầu tiên" đó là những gì Giám đốc Nguyễn Ngọc Yến luôn nhắc nhở nhân viên toàn hệ thống Epos Global trước mỗi lần tư vấn. Xem thêm
Nguyễn Thu Hà Giám Đốc Đào Tạo Giám đốc đào tạo Thành viên MDRT quốc tế Quản lý cấp cao tại Manulife Việt Nam. Xem thêm

giải thưởng