Hướng dẫn thanh toán phí

Thanh toán phí bảo hiểm qua hệ thống ATM của ngân hàng Vietcombank
Nếu khách hàng của Epos Manulife đang sở hữu thẻ ATM của ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank, bạn có thể thanh toán phí bảo hiểm thuận tiện tại hệ thống máy ATM của ngân hàng này.
1
Thanh toán phí bảo hiểm tự động qua ngân hàng (Ủy Nhiệm thu)
Khách hàng của Epos Manulife có thể uỷ quyền cho các ngân hàng đối tác của Manulife thanh toán phí bảo hiểm cho bạn. Ưu điểm của hình thức này là bạn chỉ cần yêu cầu một lần duy nhất, sau đó ngân hàng sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của bạn để thanh toán phí bảo hiểm mỗi khi đến hạn đóng phí.
2
Thanh toán phí bảo hiểm qua ngân hàng trực tuyến
Thuận tiện, nhanh chóng đóng phí mọi lúc mọi nơi, khách hàng của Epos Manulife có thể thanh toán phí bảo hiểm thông qua dịch vụ ngân hàng trực tuyến* của các ngân hàng sau.
3
Thanh toán phí bảo hiểm qua các ngân hàng liên kết với Manulife Việt Nam
Bạn có thể thanh toán phí bảo hiểm tại các chi nhánh, phòng giao dịch của những ngân hàng liên kết với Manulife Việt Nam theo thông tin chi tiết dưới đây:
4
Thanh toán phí bảo hiểm trực tuyến của Epos Manulife
Quý khách hàng của Ngọc Yến Epos Manulife có thể sử dụng các loại thẻ ATM, VISA, MASTER, JCB của nhiều ngân hàng khác nhau để thanh toán phí bảo hiểm dễ dàng và nhanh chóng.
5
THÔNG TIN TỪ TẬP ĐOÀN MANULIFE VIỆT NAM - NỘP YÊU CẦU BỒI THƯỜNG BẢO HIỂM TRONG VÒNG 1 PHÚT
Manulife Việt Nam, công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam tính theo vốn điều lệ , vừa chính thức ra mắt EasyClaims (https://boithuongbaohiem.manulife.com.vn/), trang web hỗ trợ khách hàng hoàn tất và nộp chứng từ yêu cầu bồi thường bảo hiểm trong vòng 1 phút(1).
6